tắm bùn hòn tằm

Tắm bùn Hòn Tằm

Đăt vé

Tắm bùn Hòn Tằm lấy cảm hứng thiết kế từ mô hình ruộng bậc thang, với tổng diện tích lên tới 16,000m2, đa dạng gói dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, sự phân khu hợp lý, thiết kế mở xen kẽ hồ điều tiết trong khuôn viên xanh mát, giúp quý khách có những giây phút tận hưởng và thư giãn tuyệt vời.

Khu tắm bùn khoáng

Tắm bùn Hòn Tằm sở hữu 100 bồn tắm bùn khoáng dành cho 2 người, được làm từ đá thiên nhiên non nước, núp dưới những bóng cây xanh. Nếu thích trải nghiệm ngâm khoáng thảo dược, 10 bồn bằng gỗ thông để phục vụ cho các bạn

Ôn tuyền thủy liệu pháp

Tắm bùn Hòn Tằm đã xây khu vực này rộng khoảng 250m², để giúp phục hồi sức khỏe những tia nước ấm và mạnh bắn vào những huyệt đạo trên cơ thể con người tạo nên cảm giác thoải mái và thư giãn

Hồ khoáng tràn/ Hồ khoáng nóng Jacuzzi

Khi lên nơi cao nhất của khu tắm bùn, đập vào mắt của chúng ta đầu tiên là một hồ khoáng rất bự.Phía bên ngoài rộng 1.825m² với khoáng nóng 3 cấp độ tốt cho sức khỏe cho các bạn. Ở trung tâm, được xây với thiết kế nhà vòm ở giữa, hồ jacuzzi rộng nhất Việt Nam với diện tích 650m² chắc chắn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Thác khoáng tràn

Một trong những cảnh quang ấn tượng tại tắm bùn Hòn Tằm, với diện tích 1380m², chiều cao 11m sẽ mang đến cho bạn cảm giác hùng vĩ, to lớn. Bạn có thể leo lên đây để ngắm nhìn cả vịnh Nha Trang xinh đẹp này.